Masakit ang vagina

Hello po mga mamsh! Ask ko lang po kung normal lang sumasakit ang vagina? Natatakot po kasi ako first baby ko po kasi ito. I am 5weeks pregnant po.

2 Replies

May mga tendency na sumasakit ito sis kasi nga dahil sa muscle adjustment na nangyayari dahil sa development ni baby sa loob na matres mo. Gayon paman mas mainam pa din na mag pa check sa OB mo para makasiguro at mabiyan ng karampatang akyon ito.