leg cramps

ako lang po ba naka experience ng ganito.after pulikatin nagkakaroon ng pasa sa part na pinulikat 😥 until now masakit yung part na pinulikat 😓parang nabugbug.left side ako lagi pagnatutulog.left side din palagi ung leg na pinupulikat.hirap maglakad kasi pati balakang ko sumasakit

1 Reply

So far My, nag leg cramps ako parang almost lang momsh.. Kasi gina gawa ko every time uwi ako sa bahay from work aftef resting, I put my feet po sa wall.. Depende po before kaya ko pa 20mins habang tumatagal lumalaki tummy ko 10mins lang o 5 hehe.. Momsh try mo mag soak nang maligamgam na water sa may pasa Momsh