masakit na singit

Hello mga momshi,, ask Lang po I'm 8 mos. Pregnant Napo pero eto pong nakaraang 2 days masakit po tlg Yung singit ko Ang pinagtataka kopo sa right side Ng singit kolang po masakit and sumasabay sa sakit ung private area kopo? Kahit ipa hinga ko xa masakit padin po Yung feeling na may sugat ung private part ko and ung right side Ng singit ko? Bakit po Kaya ganun parang ngayun kolang po na experience to, Ang hirap po maglakad until now po sumasakit po xa Sana matulungan nyo po ako thank u po

2 Replies

I also asked that question before nung 6mos preggy ako kay LO and i think thats normal naman since naranasan ko sya and yun din yung sagot saken nung isang mommy dito sa TAP pero much better to ask your OB also para mas safe😊

ganian din feel ko 8 months narin ako normal lang daw yan