.

Gud evening po 7 months pregnant Ask ko lng po. Normal po ba ung nasakit ung vagina. Kpg nglalakad ako parang paga na ewan na masakitvpo?

7 Replies

Normal po. Ung sa singit po ba? Ung kala mo ngalay na pulikat na ewan. Habang tumatagal sis mas sasakit pa yan nagaadjust kc katawan ntn kay baby... may mga stretches sa YouTube try to aearch baka mktulong.. ako dn lgi ganyan kht maliit pa tyan ko..

Anu po ginawa mo sis para mwala ung sakit.. Ngaun lng po kasi ngkaganito na mg7 pregnant sa katapusam

Ako den sis ganyan , pag mahiga ka lagyan mo unan bandang pwetan mo

Ganyan din ako. Pinapainom ako ni dra ng pampakapit pag sumasakit.

Oo sis parang bandang singit tapos kpg nglalakad nasakit. Ganun

Lagyan mo ng unan ung balakang mo

Mag pahinga lang po kayo mommy