Ask ko lang oo

Hello po ask ko lang normal lang po ba yun nagugutom ka pero di mo malaman kung anong gusto mong kainin hanggang sasakit na sikmura kakain ka man parang nauumay ka agad at nawawalan ng gana kumain parang ayaw tangapin ng tiyan mo yung kinakain mo, feeling na di happy tummy hehe prang dika satisfied . 6Weeks preggy #1stimemom #pleasehelp #advicepls #pregnancy #firstbaby

1 Reply

ganyan po talaga pag nasa first trimister po.

2y ago

pag na balik po yung gana mo po sa pagkain bumawi ka po momshie🤗