Ano po mostly Tinatanong tuwing nagpapa check up?

Hello po ask ko po Sana Kung ano madalas na Tinatanong ng Isang OB tuwing magpapa check up? Kase nagpapa check up ako private ,every check up nagbabayad kami ng 1200 , pero Yung conversation namin is Wala pang 5 mins. ItaTrans V lang ako then reseta and done . #advicepls #pleasehelp

20 Replies

masyadong mahal ang 1200 para sa checkup,sakin 600 po bayad everycheckup ko 300 cover ng card ko 300 cash.every checkup po minomonitor ang bp,timbang,oxygen level tsaka heartbeat ni baby tatanongin ka din kung kumusta ka kung may masakit sayo ano mga nararamdaman mo.dati hindi ako komportable sa OB ko kaya lumipat kami ng OB ngayon okay na ko sa OB ko mabait sya.habang ma aga pa po hanap agad kayo ibang OB dapat yung komportable ka nasasabi mo lahat at natatanong mo lahat ng gusto mo itanong.😊

2y ago

clinic ng ano po ba?clinic ng doctor ko?