Ano po mostly Tinatanong tuwing nagpapa check up?

Hello po ask ko po Sana Kung ano madalas na Tinatanong ng Isang OB tuwing magpapa check up? Kase nagpapa check up ako private ,every check up nagbabayad kami ng 1200 , pero Yung conversation namin is Wala pang 5 mins. ItaTrans V lang ako then reseta and done . #advicepls #pleasehelp

20 Replies

Ang mahal naman! sakin 450 lang pero kada check up ko inuultrasound nya ko at eneexplain nya ung laki ni baby at kung okay ang hearbeat ni baby pero wala na bayad ultrasound. Saglit lng din kmi pero panatag ako sa kanya kasi lagi nya pinapakita baby ko sakin.

usually po kase pwede tanong sa OB is kamusta si baby, normal ba laki niya , kelan yung possible due date, mababa ba or mataas inunn niya, tsaka kung need mo po ng mga test like sa ihi, dugo mga ganun po .

Hanap ka po ng ibang Ob na comfy ka po and maasikaso. Ung Ob ko, maasikaso at sinasagot po lahat ng tanong ko. Nung nagkableeding ako, sya pa tumawag sakin, kaya super naappreciate ko sya.

mahirap talaga sa public hospital... kung may budget mag rpivate ka... kasi madalas overworked mga doctors sa public kaya mejo dina nila napapansin yung interpersonal relationship sa mga pasyente

2y ago

private po Yung pinag pa check upan ko 😔

me rin nako, sayang pera 😭 d manlang inexplain anything sa transv . bsta ok nmn c baby. un lang. tpos kamusta. then ok. ok lang yan. tapos. lol 2200 total haha

Hanap ka OB na may care sa patient. Magandang nagiging transparent sa OB para alam nya kung pano ka nya at yung baby mo aalagaan.

sa ob ko isang oras halos inaabot ng pag uusap namin halos lahat din tinatanong nya . laboratory tsaka gamot lang binabayaran ko

tanong mo bawat result ng transv mo, kada ultrasound mo itanong mo lahat ng result, pati mga bawal kainin at pwede

Hanap ka po ibang ob. yung akin po mahigit 1hr kame nag uusap and pinaka babayaran ko lang yung vitamins ko🙂

lagi niyang chinecheck ang heartbeat ni baby...