PCOS problem

Hello po ask ko po 32 na po ako puwede pa kaya Ako mabuntis? Merun na po ba dito na katulad ko po matanda na pero nabuntis pa saka may PCOS paano po ginawa niyo para mabuntis?

14 Replies

Me mamshie PCOS 35yrs old nung nag ka baby❤️ malaking help. Sakin ung diet wala pang exercise un kasi working ako and toxic sa. Work ko wala ng time para mag exercise. And better mag pa. Consult kay OB un ung the best din kasi para tama ung gagawin mong treatment para di sayang ung oras, panahon, pera at sabayan ng PRAYER🙏 nothing is impossible kay Lord mamshie❤️😇🙏