?

Sino po dto may pcos at nabuntis kagad ano po tinatake nyong med para mabuntis kagad?

1 Reply

I was diagnosed with PCO (both ovaries) nung 2014 ata. Plus retroverted uterus and thin endometrium. Nagtry kami ng asawa ko starting June 2017 hanggang nabuntis ako ng September 2018. 15 months yan pero ang catch is OFW sya so ilang beses lang kami nakapag try talaga sa loob ng 15 months. Wala akong ininom talaga pero I remember taking vitamins for hair skin and nails. May folic acid un. And I read somewhere na if you're trying to conceive maganda mag take na ng folic acid. I'm not sure if that helped ha.