baby wont poop

Hi po ask ko lng,ano po pede gawin un baby ko kasi di pa n poop 6 days n ngayon,, pure breastfeed po sya, 2mos and19days na sya,malakas nmn sya mgwiwi,,hndi din nmn naninigas tyan nya,minamassage ko din sya lagi, ily massage ..

1 Reply

That's normal naman po kapag ebf, accdg sa article na nabasa ko noon is aabot pa until 2weeks na pwedeng hindi sila mag poop. Pero mas okay parin po siguro na magpa check up sa Pedia ninyo para maexplain ng husto.

4y ago

that's good to hear po. 😊

Related Articles