poop of newborn

Hi ask ko lang po kung pure breastfeed si baby ilang days bago mag poop. 6 days old po sya now . 3 days ng d nakakapag poop ’ malakas naman po mag dede.

1 Reply

Hello mommyy! as per pedia ni baby namin, if purely breastfed, pwede silang hindi maka-poop up to 1month basta may output na weewee at nakaka-utot lagi. Yung content ng breastmilk kasi is no water nya, kaya ina-absorb lang ng body ng baby natin kaya may days na no poop output. ☺