mga mhie, worried lng

Yung baby ko 1 ½ month na po sya ngayon.. worried ako kasi 2 days na sya di nag poop pro malakas nmn sya mag wee.wee, ano po dapat gawin mga mhie pra ma poop na si baby ko.. thanks!#advicepls #pleasehelp #respect

2 Replies

Momsh sbi skin ni pedia 3day in a row ok pa dw ung ndi magpupu c baby lalo na kng breastfeeding ka pro kng lagpas na dun try to consult kay pedia para mabigyan kau ng gamot at the same time sa kabag na din

normal po yan mi sa ganyang edad yung baby ko every 3 days dun sya nag poop. ☺️

2y ago

pro na utot nmn po sya