Black poop na walang pagdurugo, normal po kaya?

Hi mommies ask ko lng s nakakaalam okey lng po ba black ang poop n baby simula baby sya, 3yrs old na po sya ngyon. ngyon ko lng nlaman na masama pla pg black poop pero simula pa ng baby sya ganon wala nmn dugo ,black lng lagi poop nya.. Tyaka vitamins nya Celin at nutrillin, posible kaya s vitamins?? Slamat s ssagot # #firstbaby #pleasehelp #firsttimemom

2 Replies

Ang normal na dahilan kung bakit black poop ay dahil sa iron. Pa check mo sa pedia niya para sure. Kase baby ko same ng vitamins pero hindi black poop. More on mustard color minsan green depende sa milk niya.

hello, vitamins ng baby ko nutrillin and ceelin since 4 mos, now nutrillin and ceelin plus 1 yr 5 mos old. never black poop siya.

Related Articles