Pacheck nmn po kung my UTI

Result po urinalysis

Pacheck nmn po kung my UTI
20 Replies

more water ka lang po,, mababa lang po at pg ganyan not classified UTI,, ganyan result ko 2nd tri.. now 3rd tri sakin po 20-25 pus cells 😔 under medication ako now 2 times a day antibiotics..

4y ago

Thank u sis.. Kc ng insulin din kc ko kya ntakot ko sobra taas kc ng sugar ko ngpa OGT ako nsa 300+

Meron ka po pero konti lng. Madadala pa po yan sa maraming tubig tsaka tubig ng niyog po mas mainam inumin mas nakakalinis sa baby tska mas nakaka tulong na wag madaling i UTI

tubig lang po ng tubig... hehe... yan advice ng OB ko dati..di ko din masunod dahil sa work super busy kahit pag inom di ko nagawa..

Meron po, same tau na TRACE ung protein, so may konting leakage ng dugo from our kidney. Dapat po kasi negative yan. Buko everyday.

buti nga sayo 2-3 lang sakin 4-6 nag worry n din ako kasi nasakit tyan ko at mas malala pa sa kulay dilaw ang ihi ko.

Normal namn po result mo momsh, 2to3lang puscels mo sakin nga, 10 to 15 hehehe

Meron konti. Inom ka lang lagi tubig. Pus cells should be 0-2.

No need medication yan momsh. Daan mo na lang po sa maraming tubig.

4y ago

Okay momsh. Water lang para di lumala. Ganyan din ako. Kaya lakas ko uminom ng tubig. Madalas din ako sa cr. Hahahaha

Mababa lang po PUS cells, hindi na kailangan ng medications.

Meron sis pero magagamot yan basta more on water ka muna