Dr. Juanita Lee of Our Lady of Lourdes

Hi po ask ko lng po sino po Ob c doc Juanita Lee? Hm na po kaya rate ng Cs sa kanya? May package dn po ba sila? Salamat sa makakapansin..

4 Replies

Good evening po..ask ko Lang po Magkano binayaran nyo CS under Dr. Juanita Lee sa our lady of Lourdes.Thank you in advance po sa magrereply

4y ago

200 lng checkup kay Dra. Lee and mabait siya di ka nya i'iinsist sa mga meds na meron ka nman na.. kasi ako sa Center lang ako nakuha ng mga prenatal vitamins ko and ok lang sa kanya yun till now na nanganak nako mas nirecommend nya pa na sa center nlng dn me kumuha ng contraceptive pills since nag papabreastfeed ako pero may nireseta dn nman sya pero free lng kasi sa center at parepareho lng dn daw naman galing sa DOH mga meds kaya ok lng..