DRA. JUANITA LEE OF OLLH

Meron po ba ditong recently nangangak sa Our Lady of Lourdes Hospital under Dra. Juanita Lee? Magkano po inabot ng bill niyo? Normal or CS? Ward, semi private, or private room po? Thanks in advance sa makakasagot. Malaking tulong po. ❤️

13 Replies

Isang magaling na. Doctor si dra. Juanita Lee. Year 2000 nanganak ako sa 4th child ko sya ang ob gyne ko. Lahat ng naunang 3 normal delivery ng nakasalang na ako aa aking 4th sabi nya cs daw ako sabi ko doc pipilitin kong normal pero sa bandang huli cs nga ako. That time 30k lang ang bill ko. Kapag nagpapa check up sa kanya free kapag nanganak na saka ka lang nya i charge kaya pila ang mga buntis sa clinic nya. Mabait na doctor soft spoken.

Na CS ako ni doc Lee before almost 4 years ago na un. Nasa 70-80k. Ward lang pero aircon nman ung room tpos 6 beds. Less philhealth 51k binayaran nmin pag labas. Current package nya this time baka tumaas na mamsh. For ectopic preg un mamsh

Beterano na po yang si Dra. Juanita Lee hehe, siya actually OB ng mommy ko pa sa akin, and siya din OB ko ng baby ko ngayon. 76k ang bill namin at Cs ako with solo room for 4days.

3y ago

Hi, nung june 2020 pa 😄

magaling po na dra. yan... nung nanganak din ang hipag ko, sya ang doctor.. around 70-80k din..

Hi mommy! Sa Our Lady of Lourdes ka po nanganak?

Mgknu na po ngaun ang cs kay dra. Lee?

Up