OB

hi meron po bang OB dto si dra juanita lee ng our lady of lourdes hospital?

9 Replies

Sis pde nyo ba ko sa ob nyo sa lourdes? Im 5 months preggy pero gusto ko lumipat sobrang laki kasi ng package ko from other hospital. Malapit lang dn ako sa lourdes.

4y ago

I heard may iba na 7 months lumilipat kay Dra. Lee kasi magaling talaga sya, galing St. Lukes pa yung mga kasabayan ko before. She's so nice and napakamotherly kausap :)

Sis ako po si dra lee ang OB ko ngaun. May feedback ka po ba sa knya? Thank you

5y ago

2k lang pf niya

mgkano kaya updated pf ni dra and mgkano hospital bill sa ospital CS

ob ko sya ngyon hihi 😍😍

4y ago

opo nung oct2019 pa. umabot ng 50k kse nsa 5k per day yung room na kinuha nmin.

Ob ko siya now sis. Sabi ng secretary 30 to 40 ang normal, 50 to 60 ang cs. Wala pang philhealth yan. At depende sa room na kukunin.

3y ago

Sis when ka nanganak? How much nagastos mo

Ob ko din po sya... :)

Sa Sta Mesa Manila ba ito sis?

5y ago

yes sis sa lourdes hospital sya. ob mo sya?

Naging ob ko sya dti 😍

5y ago

Nakita kc s ultz n kumakapal ung linning ng uterus ko po mam

Yes ako po ob ko po cya ngaun..

5y ago

How much po kaya pag ndi twins?