Post Maternity Benefits

Hello po.. Ask ko lng po sana kung posibleng pang maihabol ifile sa sss yung maternity benefits ko? 2 yrs old na po sya...sabi daw po kc pede pa daw pong makuha un as long as hndi pa nag 10yrs old yung bata.. May nakaexperience na po ba sa inyo? Nagstop po kc ako ng hulog kaya hndi ko agad naifile. Salamat po sa tutugon...

1 Reply

Nagnotify ka po ba sa sss na buntis ka dati? If yes, yes pwedeng makakuha ka pa. If no, no hindi kna makakakuha ng mb.