Mat 2 Sss

Makakaavail paba ko ng maternity benefits kahit 2 yrs old na ung anak ko ? May nagsabi kase hanggang 7 yrs old pwede pa mag claim ng MAT2 . Totoo po kaya un? Sino na nakaexperience ng ganon dito? Salamat po sa sasagot ?

2 Replies

Hanggang 10 years si baby pwede po maihabol ang MAT2 basta nagpasa kayo ng MAT1 before kayo manganak.

5y ago

Kaya nga po eh punta nalang ako sa monday. Di kse sila nasagot sa tawag eh . Salamat po.

Pwede po basta updated hulog

5y ago

Opo sa monday po. salamat po