SSS

Magkano po kaya makukuha ko na Maternity Benefits kung ang Hulog ko po ay JAN-MAR 825 APR-NOV 1080 EDD Nov 12, 2019 Patulong po, hndi po kc aware yung Boss ko sa maternity benefits at ayaw nya mag advance kc daw hindi nya nmn Obligasyon dahil under Probationary ako nabuntis, 8month employed na po ako sakanya from feb until Now Oct. Thankyou mga Mams.

2 Replies

Hi! Sige I'll try to compute but question lang, pano ka nagbabayad ng contributions? As Voluntary or Employed? Wala kasing 825 na contribution. If employed ka baka hati kayo ni employer? 840 kasi yung pinakamalapit na contribution. Walang 825.

Call ka na lang po sss pra sure hehe

Related Articles