natutulog

Hello po ask ko lng po? Kung totoo po ba na kapag tulog ng tulog dw sa umaga o tanghali ang isang buntis lalaki din dw po ang baby sa tyan? D ko kac maiwasan mka tulog ng mga ganyang time.

14 Replies

Kaya nga kac puyat din ako hirap maka tulog sa gabi tapos pag madaling araw pagkagising ng asawa ko d nadin ako nakka tulog ulit .. Sa umaga lagi ako bumabawi ng tulog jan ako dinadalaw ng antok.m kaso sabi ng mother ko baka lalo dw lumaki baby ko kaya medyo natakot din ako .. Malaki na kac tyan ko i'm 36weeks and 4days preggy.. Kaya todo exercise na din ako .. Gusto ko nadin lumabas c baby.

Hindi po,pero ang sabi nila ay nakakamanas.Tsaka ang nakakalaki daw ng bata eh yung laging nakabukaka kapag naupo pero diko lang po sure kung totoo yun.Marami lang nagsasabi😊

based on experience, myth lng po yan momsh. best pa dn to have an ultrasound.. pero aminado aq,masarap tlga matulog s tanghali. good luck s pagbubuntis mo

Same tayo momsh. Always sleep..pero wala naman naadvice sakin ob ko na lalaki lalo si baby.. hirap din kasi ako magsleep sa gabi..kaya bawi ako sa araw

pwede nmn ksi ako noon tlgng kbuwanan n tulog p dn ng tulog s tnghali. pro gngwa ko pggising umaga at s hapon lakad ng lakad pra maexercise.p dn

Nung preggy naman po ako sleep ako ng sleep hindi naman ako nagmanas. Ang ginagawa ko po kasi nagwawalking po ako tuwing umaga at hapon.

Pagkaka alam ko po nakakamanas po kapag tulog ng tulog. Ang nakakalaki po ng baby is yung kumakain ng mga sweet foods😅

ok lang matulog kahit anong oras ang buntis...kasi minsan paggabi na oras ng pagtulog mahirap makatulog

Kelangan nyo po ng pahinga. Nakakapagod kaya may dalang bata.

Ok lang matulog ... basta proper deit at exercise