worried

helo im 7 mons preggy mababa n dw placenta ko.. dilikado po b un? d tuloy ako mka tulog nang maayos..

1 Reply

sino po nagsabi na mababa na daw placenta mo? yes, delikado po un kc d sya dapat nasa mababa or ilalim. placenta previa po un at pwedeng mapaaga labas ni baby pag high risk na. may advis na ba si OB mo? if meron na, sundin mo po. anyway iikot pa naman yan si baby mo since 7mos pa. kausapin mo po sya plus dasal para umikot at mailagay sa tamang position ung kelangan - c baby at ung placenta

3y ago

hello po 1st time mom , dami din nagsasabi sakin mababa nadaw tiyan ko for 7months , nakaka worry kasi , yun ba yung placenta mababa?