Laging tulog sa tanghali, nakaka laki ba ky baby

Nasa 35 weeks na po akong buntis, hindi ba nka sama yung panay tulog sa tanghali simula nung 1st trimester ako until now nasa 3rd trimester lagi akong natutulog sa tanghali po, may question is lumalaki ba c baby sa tummy natin pag lagi tayong tulog sa tanghali? D ko kasi maiwasan na hindi matulog..salamat po sa sasagot

2 Replies

No po. In fact, kailangan po talaga natin ng mas mahabang pahinga lalo ngayong 3rd tri. Ang nakakalaki po ng baby ay ang labis na pagkain ng kanin at sweets.

mhie samantalahin mo na po ang pagtulog hehe. ang nakakalaki po ng baby yung pagkain po natin kung gano karami.