Labor or contractions lng

Hello po ask ko lng po kung normal p po ba na contractions lng yun panay hilab n po ng tiyan kasabay NG pag sakit ng puson may discharge n din po ako n White na parang may yellow mga ilang minuto din po tinatagal o labor n po ito.. I'm 38 and 2days n po now kailangan ko n po ba mag punta sa lying in? Need ko n po b pa ie

2 Replies

hindi nyo lang po kailangan ma-IE. Kailangan nyo na maadmit kasi naglalabor ka na.

yes sis baka labor na yan kaya lunta kana sa lying in pra macheck ka