symtoms ng malapit n manganak

Mga moms ask lng ako normal lng b n mahilo at parang nasusuka pag malapit n manganak feeling ko din n nag palpitate ako pag minsan normal lng b yun? 37 weeks and 5 days n ako.. need ko n b mag pa enduce ng labor? wala pa kasi ako nararamdaman n kahit ano eh.. advice nga po.. thanks

2 Replies

Ndi pa naman po yan madam. Pag malapit na po is madalas n tlaga ang contractions ung tipong mas madalas na ang pag hilab halos mga ilabg minuto lng pagitan mag hilab ulit.

Same here momsh ako din ganyan 38 weeks na ako madalas na rin paghilab ng tiyan ko