paninigas ng tiyan

Sign n po b ng malapit n manganak ang pannigas ng tiyan n may kasamang contractions ? Dami ko din discharge pero all white pa. Kaso I'm on my 35 weeks and 3 days p lng., ndi p full-term. Thanks po sa ssagot.

1 Reply

What kind of contraction? Umaanot b sa likod and even maglakad ka hnd nawawala? Ang interval nf contraction ang palapit ng palapit? If yes true labor yan. If hnd nmn, try mo.mglakad kapag nawala false contraction pa yan.