SSS

hello po ask ko lng po kasi employed po ako at nakapasa na po ako ng mat1 sa agency ko ngayon po nakabed rest na po ako 6months preggy po tanong ko lng mga mommies kung pwdi ako mismo magprocess ng mat2 at hndi yung agency ko kasi pag agency dw po nmin ngprocess sobrang tagal dw bago dumating yung benifits pero pag ako dw mismo nag process 2weeks po mkukuha kuna salamat po sa mga sasagot.

1 Reply

Pwede naman po. Ako direct employed pero ako na nagfile ng mat 2 ko. Less than 2 weeks settled na ung claims ko.

6y ago

ah okay2 momsh thank you so much

Related Articles