Pano po efile si mat1 thru online?

Mommies . 3months preggy here . Tanong lang po Pano po magfile ng mat1 sa sss thru online if employed po? Medyo mabagal kse process pag agency kaya ako nalang sana magproprocess. Salamat po sa sasagot. #1stimemom

5 Replies

kung under k p rin po ng agency cla mgfifile...ttnungin k din nmn kse po ng sss jan..once n hnd k p po resign dpt kung ikw mismo un mgaasikaso nian...kelngn mo po muna mgresign 😀

kung employed ka po employer mu po ang mag aapply para sau or yung hr nyo po basta ipaalam mu po sa kanila..

employed ka po sila po ang magpaprocess nun thru online din po

kung employed ka po sila na magfile

thru online din po...

Related Articles