Ask lang po

Kasi employed pa po ako. Pero hinihingian na po ako ng resignation ng agency namin kasi bawal na daw po pumasok ang buntis. Ask ko lang po sana kung pwede po ba mag derekta sa SSS branch na mag file ng Mat1 o dapat po sa agency padin ako mag bigay ng maternity notification ? di din po kasi ako maka pag online sa SSS kasi yung phone # & gmail ko na naka register sa SSS is di na active. Thank you po sa sasagot.

1 Reply

Hmmm I'm not too sure if this is legal in the first place. Forced resignation kasi yan.

4y ago

Yun po kasi sabi samin eh. nakaka pang hinayang nga po lalo na sa kasabay ko na nabuntis kasi for regular na sya