Sss maternity

Hello mga mommy pwede mag tanong if gano katagal dumating ang mat1 if agency ang nag lakad neto? Kasi last august ko pa po sinasubmit sakanila until now wala pa daw po sabi ng agency, and pwede ko po ba iverify sa sss branch if nafile ba ng agency yung mat1 ?? Thank you po sa sagot 😇😇😇#firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls

1 Reply

ung saken po si employer ng file ng mat1 same day po binigay saken ung confirmation from sss na narecv nila ung mat1 ko,pwede nyo po sya itanong sa sss,kung d pa po nila na file pwede po kayo ang mg file basta my docs kayo