Mahal o yung Mura

Hi po ask ko lng po ano po mas ok na gamiting PT yung mahal o mura.? Nung bumili po kc ako sa TGP 60 something at may faint line tapos nung nag try ako nung tag 35 sa butika walang makita.

7 Replies

Una kong binili yung mahal Bluecross yung brand 150 ata isa. Pero sulit naman. First try ko nung January nang umaga pgka gising ko. Tapos ayun clear 2 red lines. Tapos after nun, sinubukan ko ulit bumili nang murang PT 3 pcs, clear ung first line, then blurred ung 2nd line. Mas accurate yung mahal kahit 1 take lang basta first ihi in the morning. Tapos dun sa mura di ako sure if positive or inconclusive, kaya nagpa OB na lang ako. Ayun 3 mos na pala ang baby ko sa tummy ko nung January. 😂 Di ko man lang alam nun na preggy ako.

May ginamit ako. Sa Watsons ko binili. Buy 1 take 1 siya for only 55 Pesos at di naman nagkamali yung resulta. Ginamit ko pareho para sure. 😊

5y ago

Okay po thank you po

Me po ung hubby ko bumibili kada nag pt ako ung tig 100 isa kaya po huling bili nya sa akin possitive sobrang linaw po

pareho lang naman sis. i've tried ung mura saka ung mahal. pareho lang naman.

saken ginamit ko nun tig-40 pesos lang

Para sakin wala naman pinagkaiba po.

Yung Mahal Para Sure.

Related Articles