pt

ano mas prefer niyo yung mura o mahal na pt? sabi nila mas accurate daw ang mahal na pt.

1 Reply

not true. nakadalawang mamahaling pt ako na binili sa mercury nung magpt ako na una. may dropper pa yun na kasama pero faded yung second line kahit na morning pa ko at kakagising lang nagpt. Pinabili ako ni ob ko nung first time ko magpacheck up, I forgot the brand name pero kulay blue yung lagayan niya na plastic. Nasa 30 pesos lang sa watson's, mas accurate siya kahit tanghali na ko nagpt. Well, sabi naman ni ob wala daw sa timing yun. Kahit anong time magpt kung positive yan, positive talaga.