pt

ano mas prefer niyo yung mura o mahal na pt? sabi nila mas accurate daw ang mahal na pt.

1 Reply

firstime preggy here. i used yung tig 150 sa Mercury, malabo yung one line pero positive na daw yun. after week, nag pa OB nako. sa OB pinag PT ulet ako HCG naman, sam sa PT ko malabo pa rin yung one line pero positive sabe ni OB. iniadvice ako ni OB for transv, wk after check up ko sakanya. and it's positive! may fetus na sa loob ng uterus ko. nakita agad sya, nakita ko sya sa monitor and sinabe na ni doc na ang likot na nya agad ❤