pt

ano mas prefer niyo yung mura o mahal na pt? sabi nila mas accurate daw ang mahal na pt.

9 Replies

minsan s excitement n mlaman kung buntis o hindi. 3 o 4 bibilhin mong pt, may mura at mhal tapos kpag lahat positive mpapasayaw k. sure n sure un

murang pt lang po yung akin, accurate nmn, evening at first wiwi in the morning po ako nagtest 😊

para di ka paulit ulit. may mga pt kasi na mas malinaw na nakikita kaya dun kana sa mahal.

Same lang sis. Sa Watsons may tag 50 pesos na dalawang piraso na yun. 😊

same lang naman yun sis, bili ka nalang ng dalawa o tatlong Pt para sure.

Cheap na pt lang yung binili ko noon. Accurate naman. Haha.

mumurahing pt lang din sakin tig 45 haha

Mumurahing PT lang yung ginamit ko.

Same lang nman ata yun sis