inunan

Hi po ask ko lng kung anu pwde gawin sa mababa ang inunan,5 months na po akong preg.

4 Replies

Bed rest po pero lagyan mo unan pwetan mo wag mo unanan un ulo mo yun sa pwet mo tas taas mo paa mo mommy sa pader gnyan gngwa ko

Nakapag pacheck up na po kayo? Ano po sabi ni OB? Usually pag mababa po ang inunan, bed rest po talaga yung pinapagawa.

may nabasa ako..bed rest po daw...pero better ask sa ob or di kaya sa center malapit sa inyo po

bedrest po mami ganyan din po sakin pero ngaun nakaangat na