mababang inunan??????

Hello mga moms, 3 months preggy po ako and sabi ng OB ko nakita sa TVS ko na mababa yung inunan ko, anu po dapat gawin para tumaas po? Thanks po

2 Replies

Eventually, tataas din yan. Pero i suggest, sundin ang mga instructions at payo niya. Dont strain yourself sa paglalakad, pagbubuhat o pag-iri (pag nag-pu-poop). Maglagay ng unan sa balakang pag nakahiga. Sakin noon, binawal muna ang makipag-DO kay hubby. Relax 👍 Bedrest kung kinakailangan.

Bedrest help, mommy. Avoid stress and physical works.