Baby Soap

Hi po ask ko lng kung anong best soap for baby?jhonson or cetaphil.

111 Replies

cetaphil. kasi nung binilhan nila ng jhonson si lo para salitan daw nya gamitin kasi habol nila ung pump na lang para convenient daw gamitin pero pansin ko dun nag uumpisa na na parang magbabalakubak na sya sa may bandang bunbunan nya kaya kahit dalawa beses palang nagamit ung jhonson at kahit malaki pa binili nila pinatigil ko talaga. pero nung binalik ko sa cetaphil nawala din agad un

hi mommy kng may budget po eh mas mganda cetaphil pro kng wla nmn din syang skin problem like rashes eh ok lng nmn din ung johnson sakin kc may nkahanda laging cetaphil incase may skin problem sya pro kng wla nmn baby johnson po gamit nmin.

depende sa type of skin ni bby san sya hiyang... share konrin itong opportunity mommies @home https://paysbook.co?ref=LeaAnn1986 legit 100% for more ingo messege me po at Dc Gray Liam Cervas FB page thank u mommies

cetaphil is good kase antibacterial sya . pero magnda rin naman ang johnsonn . gamit ng baby ko since birth johnsonn from shampoo and baby bath , lotion , baby powder and even oil ..

DOVE / CETAPHIL. Ngayong 11months siya, try ko tinybuds rice baby bath. So far okay naman. Monitor lang if may reaction sa skin ni baby, kaya wag bibili ng malalaking bote, etc.

depende po sa skin type ni baby... maganda po Cetaphil, kaso kung hindi hiyang.. wala rin.. try mo nlang po dlwa if ano mahihiyang sa knya..

it really depends on the skin type of your baby..but for the suggestion sake,maganda din ang Dove-Head to Toe (blue green ang cover)

Try nyo din po ung enfant. Ang ganda po nong ginamit ko kay baby kuminis kutis nya at kita mo tlga nag momoisturize ung skin

johnsons po sken affordable po kasi pero po pag may extra budget kayo icetaphil nalang po kaso hiyang hiyangan lang nman po

Lactacyd & Cetaphil yan lang pinapasabon ko sa newborn ko then nung lumaki na ngswitch na sa mura oilatum soap pra mura