Best baby bath soap or liquid soap

Aveeno Dove Cetaphil Johnsons

47 Replies

Ok sana ang lactasyd kasi feel mo tlga na malinis at mbango lalo si baby,pero nakakdry ng skin..kung keri ng budget go for mustela.pag budget2x advise ng pedia ko dove bar yung imported kasi may moisturizer na.

Lahat po sila they're claiming that their product is the best. Nakadepende lang po yan sa skin ni baby, and sa budget nyo po. I've tried DOVE, CETAPHIL & JOHNSONS. So far, maganda po lahat.

Depende kung saan mahihiyang skin ng baby mo. Trial and error talaga sa pagtuklas ng mga products na hiyang ang mga LOs natin

Johnson reccomended for NB if malaki na mga months na u can use dove maganda sa balat un gamit ng pamankin ko

Depende po sa kahiyang ni baby, Mothercare, aveeno, physiogel... Nag allergy anak ko sa cetaphil

Ilang buwan po lactacyd blue.. pero pwde naman Cetaphil or Johnson and johnson..

Dove, pero it depends pa din sa skin ng baby mo kong san sya hiyang.

Lactacyd before but now Cetaphil na po...

Cetaphil baby... Proven and tested❤️

Johnsons gamit ko kay LO mamsh