Soap for baby

Ask ko lng po what is the best soap for newborn baby?

16 Replies

tiny buds rice baby bath gamit ko kay baby since day one, super ganda ng balat nya at affordable pa nating mga nanay. #goodforusmommy #babybath

Cetaphil po gamit ni baby dahil yun din pinagamit sa kanya sa hospital. Pero depende din po talaga kung ano hiyang ni baby nyo. 😊

tiny buds rice baby bath momsh maganda malambot at nakakaglow ng balat safe pa kasi all naturals at mild lang din

cetaphil pero d nya gno hiyang kya nglactacyd ubos n kya j en j milk and rice bath sya ngyn

Bago kami bumili, nag-search muna ako. Cetaphil yung pinakauna kaya ayun binili namin.

for me oilatum best po tlga for baby lalo na sa sensitive skin

Hello. We use Cetaphil Baby Gentle Wash & Soap.

cethapil or lactacyd. Yun dove baby maganda din

cetaphil if sensitive masyado skin nya. 😊

cetaphil po but will switch so mustela na.