Best Baby Soap

Hello po ask lang po ako anong magandang gamitin na baby soap for baby?TIA

10 Replies

reseta ng ob ng baby ko hyalure skin cleanser may skin asthma baby ko sabi ni ob generic siya ng cetaphil mura si hyalure nasa 290 tas si cethapil nasa 900 yung dati niyang nakareseta sa una niyang ob tas nung tumagal na nagamit ni baby si cethapil namamaho nangangamoy panis na gatas si hyalure 2 gamit palang ni baby wala na agad mga rashes niya sobra mild ni hyalrue tas may pinapartneran ko pa ng lotion kase mabilis mag dry skin ni baby ko

tinybuds rice baby bath ..ang kinis ng balat ng baby ko all natural and mild lang sa balat#myunicaija

for new born po gamit ko noon lactacyd baby wash... now Dalin baby soap na gamit ko po

cetaphil po mganda . pero depende pa rin po yan cung san mhihiyang c baby

thank you mga mamsh😍

cetaphil po

lactacyd po

lactacyd

Cetaphil

Mustela