Paggalaw ni Baby sa Tummy

Hello po ask ko lng Im 19 weeks and 1 day pregnant diko po madalas mafeel paggalaw ni baby minsan nafefeel ko sya na parang pitik pitik sa may bandang ilalim ng puson. Normal ba ma di sya gaano mafeel? Sbi kase nila at sa mga nababasa ko 20 weeks mafefeel na tlaga paggalaw ni baby? TIA

1 Reply

Opo 20 weeks pa usually talaga nararamdaman pag 1st time mom.

4y ago

I see pero si baby nmn po yung nafefeel ko na parang pitik pitik sa may bandang puson po nu? By the way first time mom po ako 😊 cant wait na mafeel gumalaw si baby lagi ko kinakausap kahit pa pitik pitik pa lng ang nafefeel ko. Hehe