Normal lng po ba??

Hello po.. Ask ko lng po kung ung paggalaw na po ba ni baby ko ung nararamdaman ko po sa my puson po?? Na prang pitik pitik po sya at umaalon?? At Madalas po sumasaket tyan ko po bandang kaliwa po.. FTM.. 5months and 5days preggy po.. Thank u po sa sasagot.. ❤️

1 Reply

yes si baby na yan ang regarding sa madalas na pagsakit ng tyan, consult your OB. di dapat madalas sumasakit. may oaninigas pero hindi masakit at saglitan lang nawawala daoat pag nagpahinga. basta hibdi dapat madalas.

1y ago

Ah. ok po. ask ko na dn po, pwede na po ba ako maglakad lakad kht Minsan po my nararamdaman po ako na pag saket ng tyan?? bka dw po kc manasin ako eh..

Related Articles