Paggalaw ni Baby.

hello mommies,5mos irr.ang paggalaw ba ni bb is kitangkita nio sa tummy nio?Sakin kc minsan lang.Sa puson ko kc madalas kong nararamdaman ang paggalaw nia ung parang pumipitik lang. Normal po ba.?

2 Replies

Same sa akin mamsh. Di pa din naman kasi ganun kalaki si baby para makita sya sa tummy. More on parang alon/wave/ fluttering palang din ang naffeel ko sa may puson.

same tayo mamsh.pitik pitik sa bandang puson din yung sakin 5mons na rin po ako.