10 weeks and 1 day pregnant.

Hi mommies, Im 10 weeks pregnant. Ask ko lang kung kelan ko mafeel heartbeat nya,at yung paggalaw nya tska parang di ko pa sya makapa. Btw. 2nd baby ko to. Medyo nagtataka lang ako bat di ko pa sya maramdaman. Sa panganay ko 2 mons plang nakapa kona sya.

6 Replies

Ang sabi sakin ng doctor mommy, probably 3mons or 4mons mo pa mararamdaman ang galaw ni baby

Masyado pa sguro maaga momsh.. 4 months ako nung na feel ko si baby

18-20 weeks po, 20 weeks ko na po naramdaman kicks ni baby

3months to 4months ma fefeel mo na po sya mamsh

5 mons ko naramdaman ang galaw ni baby ftm din

18weeks ko nramdaman paggalaw ni baby😊❤