Newborn

Hi po, ask ko lng if may same ako dito na newborn baby then every 2 hrs pinapadede? Sbi ksi ng pedia nya dpt dw gnon kht tulog. Bumagsak timbang ng baby ko 3.1 sya nung nilabas ko 2.4 nalang sya ngayon kasi di ko napapadede sa tamang oras. Pag umiyak lang sya doon ko lang sya pinapadede. Thanks sa ssgot

2 Replies

Yan din advise ng pedia ni baby. Pero di ko sinunod. Pag tulog si baby, di ko ginigising. Pero kahit di umiyak si baby, basta nagising, tinitimplahan ko ng gatas. Iniinom naman niya.

Sundin mo lang si pedia