G6PD in newborn

Hi po ask ko lang yung baby ko po kasi bali if ever 3 weeks na sya mapapa nb screening naabutan kasi ng Holy week po, nagworry ako sa G6pd na sakit s26 ang formula nya now, wala naman siguro po sya nun since halos 2 weeks ko na sya pinapadede po#1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Reply

May G6PD din po yung baby boy ko mommy, don't worry wala pong kaso yun, S26 Gold, din po milk ng baby ko.. sabi ng pedia ko, okay lang daw yung formula, kasi yung soya na ginagamit sa milk ng baby high quality daw po., kaya wala po dapat ipag-alala.. 😊