bottle feed

Hi mga momsh... Ask ko lng gaano nyo kadalas pinapadede c baby? Newborn. Kc c baby ko paggcng ndi titigil umiyak hanggat ndi pinadede, every 2-3hrs sya nggcng 13days old plng eh iniisip ko bka ma overfeed,

12 Replies

Naka oras naman siya momsh kung yun din yung oras ng paghingi niya ng gatas okay lang basta lagi lang mag burp every after feeding para di sumuka .

Sis padedehin mo ng padedehin hanggang gusto nia normal lang po yan...basta wag kalimutan padighayin pagkatapos dumede

2oz po si lo every 2-3 hours sa bottle minsan breastfeed

Every 2 - 3 hours po pa dede ng bottlefeed.

7-9 times a day po anq padede kay LO ..

Every 2 hours po si baby ko nun

Every 2hrs ang dede ni baby sis.

5y ago

2oz po every 2-3 hours pag gising nya

every 2 hrs

Baka makatulong :)

2-3 hrs po