hirap makatulog.

meron ba kagaya ko na hirap makatulog 4 months palang ako buntis pero di ako antukin hirap din ako makatulog sa gabi. hindi rin ako inaantok sa hapon. natatakot kc ako baka maapektuhan si baby ko. normal lang kaya yung ganito?

8 Replies

Yes mamshie normal sya🙂 sabi nga pag mga 3rd trimester dun daw talaga mas lalong antukin minsan kakagising mo palang antok kana pero need mo labanan kasi masama na un sa ganung age prone na sa manas. Pero kung bothered ka talaga na sa sleeping pattern mo mamshie consult kay OB para masabi nya sau dapat mong gawin. Minsan kasi psychological din sya kaya dapat less stress para relax ung mind mo☺️

Yes, ganyan ako especially nung 2nd trimester. You can do things that relax you para makatulog, like taking a shower, no gadgets na at least an hour before bed, etc. For me shower, tapos feet massage, konting skin care, tsaka moisturizer sa tummy. Bawi ka na lang ng nap during day time.

Yes po. Dapat may saktong tulog talaga ang buntis.. and bawal ang pagpupuyat po.. Sa gabi naga drink ka po ng gatas before going bed?

iwas cp s gabi 6pm o 7pm wag na mag cp.. mkipag talk knlng s mr mo.. o inom ka milk before bed and iwas na din sa pag isp ng bagay bagay

aq kc ngyn 7 mos umayos time zone ng tulog yung gnyan month s araw aq bmbawe ng tulog dlwang beses... gising aq ng 12-6am...

ako din 4months na. Kaya nga natatakot din ako, normal ba yun? sabi nila pagbuntis antukin. hays :(

ako ngah sa gabi Lng nktulog sa tnghli sobrang antuk ko ndi rin ako mktulog sobrng kabog kse ng pulso ko😭

same tayo momsh, sobrang hirap din ako makatulog, bed rest pa po ako neto. 😥