sss benefit (denied claim)

Hi po! Ask ko lng ganito po ba tlaga lalabas sa status ng claim ko habang nagaantay or denied na talaga ako? Nakapagpasa naman ako ng mat 1 and mat 2 then kumpleto requirements ko. Thanks sa sasagot! :)

sss benefit (denied claim)
26 Replies

Aq po hnd mkpasok s sss portal..panu b gnwa nio pra mkapsok.

4y ago

Aahh wala pa po pla online acct..dapat po s SSS po mismo kau magoaregister kc alam q mahirap mgregister pag ikaw mismo ggwa...dapat ung email add nio parehas ng bngay nio kay SSS..o kaya ung cp # nyo parehas dn...

Related Articles