sss benefit (denied claim)

Hi po! Ask ko lng ganito po ba tlaga lalabas sa status ng claim ko habang nagaantay or denied na talaga ako? Nakapagpasa naman ako ng mat 1 and mat 2 then kumpleto requirements ko. Thanks sa sasagot! :)

sss benefit (denied claim)
26 Replies

req.for mat2 xerox live birth ni bby na certified by local registrar,xerox dn ng record sn ospital nanganak po request lng s record section ng ospital,at xerox ng deposit slip ng bank account po,, yn po pinasa q s sss wala p isang buwan pumasok n s account ko ang matben.

4y ago

opo,,...